Driver chỉnh sáng tối cho dell 14r 4010

cho mình xin cái driver chỉnh sáng tối màn hình cái! win xp2 đó các bạn! còn thiếu mỗi cái đó!
Mr. Kiều Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

DòngInspiron 14R này không có driver support win xp nữa. các dòng máy mới đa phần chỉ support driver trên nền win 7.

- Tuy nhiên có một số chương trình chỉ trung thành với win xp nên nhiều người vẫn phải dùng win xp, dẫn tới tình trạng không thể sử dụng hết những tiện ích, công suất mà laptop mang lại

- Trong trường hợp như của bạn là do thiếu:

+ Cài QuickSet - hiển thị biểu tượng điều chỉnh sáng tối ra màn hình

+ Cài TouchPad nhận hết funtion .

- giờ bạn có thể chuyển sang dùng win 7 thì trên http://support.dell.com có đầy đủ driver cho bạn

- nếu bạn vẫn muốn dùng win xp thì lang thang trên mạng, hỏi ông google xem có cái nào phù hợp không, rất nhiều trướng hợp "ép" driver cho nó miễn cưỡng cũng dùng được

- nếu không tìm được driver phù hợp bạn hãy tự làm băng tay vậy

nhấn tổ hợp phím Windows + X để hiển thị và điều chỉnh