Sao giá lại chỉ có 6.990.000 VNĐ, liệu giá này có chính xác ko vậy?

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Gía sp này là 13 triệu bạn nhé.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn check cái công ty khác xem thế nào, có thể giá trên chưa bao gồm VAT, bạn cứ điện đến nới có bán máy đó check giá trực tiếp, giá trên mạng nhiều khi không chuẩn đâu.

Chúc bạn thành công và may mắn

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Moi van đề về giá cả bạn nên PM cho thẳng công ty nhé!

Đôi khi người ta không up web kip giá sp đó

nguyen dinh tin
Trả lời 12 năm trước

a e ai biết thay cái đèn màng hình hãng HP 504 không, cho mình biết giá luôn nha, tks nhiều, mà mình cũng nói cho a e biết, mua lap HP hay bị hư nvay lắm, chán ghê

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Cái này còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, cách sử dụng nữa.

Sám cái máy chơi game tối ngày thế nào mà chằng hư đc :D