Mua Sony Vaio hoặc Thinkpad nào với số tiền 1.400 USD?

Chào các bạn. Các bạn giúp mình chọn một laptop Sony Vaio hoặc Thinkpad giá tầm 1.400 USD ( khoảng 28 triệu đồng) nhé. Chỉ 2 dòng trên thôi, không chọn các hãng khác). Thinkpad thì mình có để ý em này ThinkPad W Series W510 (431964U) khoảng 1.400 USD: Intel Core i7 720QM (1,60 GHz), 15,6", 2GB Memory DDR3 1066, 320GB HDD, 7200rpm, DVD±R/RW, NVIDIA Quadro FX 880M. Giá mềm hơn, khoảng 1.200 USD là ThinkPad T Series T410 (2516AEU), Intel Core i5 520M (2,40GHz), 14,1", 2GB Memory DDR3 1066, 320GB HDD, 5400rpm, DVD±R/RW, NVIDIA Quadro NVS 3100M. Còn Sony Vaio thì mình chưa để ý kỳ nên không rành. Các bạn giúp mình chọn máy ưng ý nhé. Cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Thiết kế của Sony thì đẹp và thời trang hơn Thinkpad, còn thinkpad thì nổi tiếng về chắc chắn, bền bỉ vì vậy mặc dù đã bán cho Lenovo nhưng thinkpad vẫn được doanh nhân ưa chuộng hơn. Nếu điều kiện cho phép bạn nên sử dụng thêm ram và ổ SSD, cho dù HDD thường có dung lượng lớn nhưng ổ SSD chịu shock rất tốt, pin lâu hơn và hiệu năng cao hơn vì vậy rất phù hơn cho máy laptop.

Bạn có thể chọn ThinkPad X201 siêu di động, cấu hình core i7, ram 4gb, 500gb HDD, pin 9cell... với tầm tiền đó bạn có thể mua được cấu hình này. Lúc trước mình cũng mua 1 X201 nhưng SSD 128GB, dùng rất hài lòng. Nên chọn mua dòng dành riêng cho thị trường Mỹ.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Không biết mục đích sử dụng của bạn thế nào, nếu bạn là người mua laptop chỉ dùng làm việc thôi thì nên mua dòng Thinkpad vì dòng này rất bền bỉ và chạy ổn định.

Còn nếu bạn mua dùng giải trí và làm việc thông thường thì mình khuyên bạn nên mua dòng vaio dùng, vì dòng này thiết kế đẹp, bền và sang trọng. Nếu bạn thường xuyên xem phim thì bạn xem dòng vaio F13, dòng này vỏ làm bằng hợp kim, có bàn phím số, có đèn backlist nên nhìn rất bắt mắt và đẳng cấp.

Kính chào quý khách

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.

Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop

“refurbished”
( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt
nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

Giá có thể thay đổi,xin Quý Khách vui lòng vào website tham khảo thêm
www.hanoilab.com.vn
hoặc www.saigonlab.com.vn
Một Số Kiến Thức Về Laptop

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished
---> Click Here

Đặc biệt nhận tư vấn chọn Mua Laptop Free 100% -> support Online 24/24 ---> Click Here

Kinh nghiệm chọn Mua laptop mới 100% không sợ bị Luộc đồ -->Click Here

Hướng dẩn Check ngày bảo hành Laptop ---> Click Here

Bảng xếp hạng các CPU cho laptop -- ->Click Here

Địa chỉ trung tâm bảo hành ---> Click Here

Support Free 100%

Hỗ trợ - Dowload Driver Laptop --->Click Here

Phòng tư vấn - Thảo Luận Laptop ---> Click Here

Tin tức - Review - Giới thiệu Laptop ---> Click Here

Sony vaio f13efx, vaio f13efx, f13, f13jfx corei7, sony f13jfx-Core i7/4G/500G/GT425M -1GB laptop nguyên seal, laptop nhập mỹ, may tinh xach tay nhap mỹ 100% core i7, sony vaio f125 core i7, sony f12ngx, sony vaio F122FX/H ,sony vaio F122FX/B, laptop vaio chính hãng,cỗ máy đa phương tiện, sony vaio EA21fx core i3, ea21fx, vaio ea21fx, sony vaio cw21fx, sony vaio cw21fd, vaio cw21, sony viao eb11, hp dv6 core i7, hp dv6 core i3, dv6 core i7, dv6 core i3
Hình ảnh chi tiết xem tại đây

SONY F13JFX/H-Core i7/4G/500G/GT425M -1GB

27.650.000 VNĐ

Processor Intel Quad Core i7-740QM (1.73Ghz 6M L3 Cache Bus 1333 Mhz) Turbo Boost Technology 2.93GHz
Memory :4GB DDR3 Dual DDR Memory @1333Mhz
Hard Drive:500GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
Optical Drive SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
Battery : 6-Cell
Video: Nvidia Geforce GT425M - 1GB Dedicated VideoLCD 16.4” -backlit widescreen – XBRITE-ECO™ Technology.
Gray Color
Resolution: WSXGA (1600x900)
Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
Others Camera + backlit Keyboard
Ports: - 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video , HDMI
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet
Operating System :Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
Weight :2.9 kg
Original Made in China , distributed by Sony United States in USA
Hardware Support Services: SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

VaiO F13EFX/B-Core i7/ 4G/500G/GF310M/Black

24.950.000 VNĐ

Processor Intel Quad Core i7-740QM (1.73Ghz 6M L3 Cache Bus 1333 Mhz) Turbo Boost Technology 2.93GHz
Memory :4GB DDR3 Dual DDR Memory @1333Mhz
Hard Drive:v500GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
Optical Drive Bru-ray SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
Battery : 6-Cell
Video Nvidia Geforce NV G330 M - 512MB
LCD 16.4” -backlit widescreen – XBRITE-ECO™ Technology.
Gray Color
Resolution: WSXGA (1600x900)
Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
Others Camera + backlit Keyboard
Ports: - 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video , HDMI
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet
Operating System :Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
Weight :2.9 kg
Original Made in China , distributed by Sony United States in USA
Hardware Support Services: SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn