Bảo hành ở Hanoilab có tốt không, chế độ bảo hành sau khi mua máy ở Hanoilab ntn?,chế độ hậu mãi ở đâu tốt nhất

Bảo hành ở Hanoilab có tốt không, chế độ bảo hành sau khi mua máy ở Hanoilab ntn?,chế độ hậu mãi ở đâu tốt nhất.

 Hanoilab.com.vn ở 141 Phố Vọng-HN ở đây bán laptop nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Mỹ
hàng nguyên seal, khi mua tự tay khui thùng ngoài ra còn có các chính sách

-1 đổi 1 trong 1 tuần nếu do lỗi của nhà sx
-Trừ 30$/1 điểm chết hoặc đổi máy mới

-Hoàn lại 100% tiền và bồi thường 300$ trong vòng 12 tháng nếu phát hiện là hàng Refurebishex

-Hỗ trợ (Support) 24/24 tại forums http://forum.saigonlab.com.vn/ có trách nhiệm trả lời ngay trên diễn đàn của công ty và các diễn đàn công nghệ khác.

-Nhận vệ sinh máy miễn phí mua ở Hanoilab và cả những máy không mua ở Hanoilab

-Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí cả đời máy

-Hỗ trợ khách mượn máy dùng trong thời gian chờ bảo hành

Theo các khách hàng thì chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán của Hanoilab đã tốt chưa?

Xin ý kiến đóng góp của khách hàng để Hanoilab đưa ra những chính sách hậu mãi  tốt hơn.

hoang van hieu
hoang van hieu
Trả lời 14 năm trước

Hanoi Lab xin thông báo đợt hỗ trợ tiếp theo của Cty

Hỗ trợ cho các laptop mà các bạn vô tình làm mất win theo máy không lấy lại được win gốc, các bạn ơi chỉ laptop mua tại Hanoilab thôi nhé, các bạn thông cảm vì đây là Hanoilab nâng cao dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của Cty.

Hanoilab sẽ thường xuyên hỗ trợ cho những khách hàng mua laptop tại Cty, với nhưng hỗ trợ như thế này nhằm tri ân lại với khách hàng đã tin dùng laptop của Hanoilab.

Bên mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể đối với máy mất win. Vì trên thị trường có rất nhiều hãng máy và dòng máy nên mình không thể lưu giữ được hết tất cả các máy có trên thị thường. Nhưng hiện tại với một số máy mà Hanoilab bán ra mình có lưu lại khá nhiều. Với hàng Asian không có win bản quyền thì chỉ cài thôi ạ.

Các bạn thông cảm trước là không phải máy nào mình cũng có bộ win bản quyền nhé. Sẽ hỗ trợ hết mức có thể để làm lại win cho các bạn. Vậy mới cần các bạn ghi rõ tên máy để mình xem có bộ win của máy đó không.

Các bạn đăng ký theo mẫu hộ mình nhé:

Hộ Tên:....
Số ĐT:.............
Tên máy tính:........(phải là máy mình có mới hỗ trợ được nhé)
Cấu hình máy............(nhiều khi cấu hình máy này không dùng được cho cấu hình máy kia)
Các bạn nhớ nhé, một acc đăng ký cho một máy, không đăng ký hộ các bạn nhé.

Nhu cầu của việc hỗ trợ
Vì là laptop win bản quyền được đóng gói trên HDD của laptop, nhưng không phải đó đã là an toàn hoàn toàn, mà nhiều khi vô tình mình làm lỗi mất phân vùng Recovery, Xét thấy nhiều khách hàng gặp trương hợp như vậy nên Hanoi Lab mở đợt hỗ trợ này nhằm lấy lại bản win zin của máy.

Mục đích của việc hỗ trợ
Để nhằm tri ân đối với các khách hàng đã tin tưởng và dùng sản phẩm của Hanoilab, Cty sẽ dần dần có nhưng đợt hỗ trợ để đáp trả lại sự tin tưởng đó của khách hàng với Cty. Chúng tôi cam kết gắn bó dài lâu với khách hàng chứ không phải bán hàng xong hay hết BH thì mặc kệ khách hàng. Hanoi Lab vẫn sẽ phục vụ các khách hàng thân quen (KH cũ) nhằm nâng cao dịch vụ hỗ trợ ngày một tốt hơn (bên nước khác họ rất hay làm vậy).

[B][U]Kết quả của việc hỗ trợ[/U][/B]
Cả hai bên bán hàng và khách hàng đều được. Được thứ nhất là tao ra sự tin tưởng gần gũi với nhau hơn, được thứ 2 là bên được giúp cũng vui mừng và bên giúp cũng vui mừng vì mình đã làm đươc việc có ích cho khách hàng, cái được thứ 3 là nâng cao được sự chuyên nghiệp cần có ở mỗi Cty.

Những máy Dell mình luôn có đĩa OEM xịn để cài lại win bản quyền xịn (Hiện tại chỉ đang có bản 32bit thôi ạ)

hình ảnh đĩa đây ạ

[CENTER]

[/CENTER]
[I][CENTER]Vậy đối với các bạn đang dùng Dell thì sẽ có thêm sự hỗ trợ nhiều hơn, vì mình có đĩa xịn này[/CENTER]
[/I]

Danh sách các đợt hỗ trợ của Hanoilab trước đây:

1-Vệ sinh laptop do Hanoilab-Saigonlab bán ra hoàn toàn miễn phí

2-Free up lên win7 cho máy SONY VAIO

3-Hướng dẫn cách tháo (mở) vệ sinh laptop bằng Clip

Và còn rất nhiều Hướng dẫn, kinh nghiệm laptop mà Hanoilab đã đưa ra. Đưa ra như vậy để làm gì? Hanolab muốn mọi người sử dụng laptop có một kiến thức nhất định để sử dụng laptop, để đưa ra nhưng cách phân biệt hàng mới và hàng loại 2, để khách hàng có thông tin trước khi chọn mua 1 laptop.

Hanoilab làm như vậy để hỗ trợ nhưng khách hàng của chính Cty, để khách hàng biết được hảo ý của Cty là khách hàng vẫn được phục vụ khi máy đã hết bảo hành, các chương trình Hanoilab đưa ra để dần dần nâng cao dịch vụ sau bán hàng và bảo hành của Cty ngày một hoàn thiện hơn, càng hoàn thiên thì khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn.

Và cuối cùng mong các bạn ủng hộ Hanoilab.

hoang van hieu
hoang van hieu
Trả lời 13 năm trước



[B]Các bạn hãy click vào đây để đăng ký[/B]

Hanoilab thông báo tặng thêm Bảo Hành cho khách hàng dùng laptop ThinkPad mua tại Công ty.



Xuất phát từ mong muốn được phục vụ nhiệt tình các khách hàng sử dụng laptop mua tại Cty, chúng tôi đã có nhiều chương trình hỗ trợ. Giờ đây Công ty chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ thêm cho khách hàng đang sử dụng dòng máy Thinkpad. Chúng tôi sẽ tặng thêm 06 tháng Bảo Hành cho những dòng máy:[B]W500,W510,W520, T400,T410,T420,T500,T510,T520, X200,X201,X220,E420,E520, EDGE14, EDGE15.[/B]

[B]Lưu ý:[/B] Đối với nhưng máy vẫn còn trong thời gian BH các bạn vẫn được cộng thêm 06 tháng BH tiếp theo cho laptop yêu của mình.

Những khách hàng đang sử dụng máy trong phạm vi nội dung nêu trên, xin mời mang máy tới địa chỉ 141 Phố Vọng tại Hà Nội và 28C Phạm Viết Chánh tại TP HCM để được dán lại tem và cấp lại giấy BH.

Công ty chúng sẽ thông báo về những đợt khuyến mại hay hỗ trợ khác sau này nếu có.

[B][U]Yêu cầu khi khách hàng mang máy tới là:[/U][/B]
- Máy chưa được sửa chữa.
- Máy còn nguyên tem BH của Công ty
- Khi mang máy tới, máy của Quý khách sẽ được kiểm tra và tư vấn về tình trạng của máy.
- Vệ sinh máy, trước khi được tặng thời gian BH 06 tháng (nếu Quý khách có yêu cầu).
- Quý khách hãy đăng ký tại topic này theo mẫu :
Họ Tên:............................................
Số Điện thoại :...................................
Tên máy đang dùng:...........................
Đăng ký tại : Saigonlab : Hanoilab