Dell 14R N4010 không kích hoạt được Bluetooth ?

Tôi đang sử dụng Bluetooth bình thường trên Laptop Dell 14R N4010. Sau đó, vô tình thoát biểu tượng Bluetooth ở góc dưới bên phải màn hình, bây giờ không biết kích hoạt Bluetooth từ đâu. Tôi có click phải chuột lên file thì có xuất hiện Bluetooth nhưng không sử dụng được. Xin hướng dẫn cách khắc phục để có thể sử dụng chức năng Bluetooth này.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu trước đây dùng đc có nghĩa là tính năng bluetooth khởi động cùng windows, bạn khởi động lại máy thử xem.

nếu không đc thì xem bàn phím có phím nào có biểu tượng bluetooth (có khi là biểu tượng wifi hay cột ăngten giống như máy mình), nhấn giữ Fn rồi nhấn vào phím đó, trình điều khiển bluetooth hiện ra để bạn on/off.

tuy nhiên có 1 số máy thì trình đó cũng cài trên HDD nên nếu nó ko hiện ra thì bạn phải kiểm tra trong msconfig xem nó có khởi động cùng windows ko để sửa lại, hãy đánh dấu tất cả chương trình và dịch vụ liên quan đến bluetooth.

chúc thành công!

nguyen duy khanh
Trả lời 12 năm trước

minhcun vay

chac phai deem may den cua hang nhoho cai giu wa

con khong thi may CHI GHITHONG SO KY THUAT THOI CHAN KHAV GI GOI LAAA......................: