Máy mình có 2 khe cắm ram. 1 khe đã có ram DDR2 1GB bus 667, mình nên nâng cấp khe còn lại là ram 1gb hay 2gb là?

máy mình dòng latitude d620 có 2 khe cắm ram. 1 khe đã có ram DDR2 1GB bus 667, mình nên nâng cấp khe còn lại là ram 1gb hay 2gb là?

cắm ram 2gb vào máy chạy có ổn định không?

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng ram 2gb cũng được nhưng lưu ý là mua ram cùng buss bạn nhé.

phan vũ
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tinhtrang

Bạn có thể dùng ram 2gb cũng được nhưng lưu ý là mua ram cùng buss bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!
Chạy như vậy có ổn định ko bạn?

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Ram cùng bus là ok, nhưng nếu để chạy dua ram và tính ổn định cao thì bạn nên dùng loại 1bg có cùng bus như con đang dùng

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên cắm ram 1Gb. Dòng D620 là dòng cũ, cấu hình thấp. Tuy lắp thêm thanh 2Gb nữa chạy tốt, nhưng vì CPU của bạn cũng chẳng xử lý nổi những ứng dụng nặng nên ít khi dùng hết toàn bộ 3Gb ram. Tốt nhất lên thay một máy mới hoặc chỉ lắp thêm 1 thanh 1 Gb là đủ ổn định.