Đánh giá chất lượng Sony Vaio Z phiên bản 2011?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Vaio Z mới có có cân nặng chỉ 1,2 kg và độ mỏng chưa đầy 1,7 cm cùng bộ phụ kiện dock có card đồ họa rời và ổ quang gắn ngoài thú vị.

Laptop siêu di động mới của Sony nổi bật với độ dày chỉ 16,65 mm, cân nặng 1,2 kg mỏng nhẹ hơn MacBook Air 13 inch của Apple với các kích thước tương ứng là 17mm và 1,3 kg.

Vaio Z 2011 có cấu hình bao gồm màn hình 13,1 inch độ phân giải 1.600 x 900 pixel (tùy chọn nâng cấp lên Full HD), vi xử lý Intel Core i7 tốc độ 2,7 GHz, bộ nhớ RAM 8GB, ổ cứng SSD dung lượng 256GB. Vaio Z mới chỉ tích hợp chip đồ họa Intel HD 3000 đi kèm nhưng Sony cung cấp giải pháp dock gắn ngoài để tăng khả năng xử lý đồ họa với card AMD Radeon GPU 6650M dung lượng VRAM 1GB.

Máy trang bị các cổng USB 2.0, USB 3.0, VGA, HDMI và mở rộng với ổ đĩa quang Blu-ray và các kết nối khác đi kèm. Vaio Z hiện chưa có giá tại thị trường Mỹ, nhưng tại châu Âu, model với cấu hình Core i5, 4GB RAM không có PMD là 2.294 USD. Dock bán riêng với giá 640 USD (không bao gồm ổ quang). Nâng cấp lên màn hình chuẩn Full HD mất thêm khoảng hơn 60 USD.

Tại Đài Loan, máy có giá 3.270 USD cho bản bao gồm cả dock và màn hình chuẩn Full HD 1080p. Model này sẽ bắt đầu bán từ tháng 7.

Một số hình ảnh thực tế của Sony Vaio Z 2011.

Vaio Z mới vẫn với màn hình 13,3 inch với tùy chọn độ phân giải Full HD.
Lớp vỏ phía trên với viền hai bên cách điệu.
Vaio Z mới có cân nặng chỉ 1,2 kg.
Cổng VGA và hốc tản nhiệt ở cạnh trái.
Vaio Z với độ mỏng chỉ 16,65 mm.
Máy trang bị khá đảy đù cổng kết nối như USB 3.0, HDMI, cổng USB có chức năng sạ khi máy tắt.
Trả lời 8 năm trước
Sony Vaio Z là sản phẩm thay thế cho dòng máy Vaio SZ, một trong những mẫu laptop đầu tiên được trang bị card đồ họa kép. Điểm cải tiến của Vaio Z so với đàn anh là khả năng chuyển đổi giữa hai card đồ họa mà không cần khởi động lại máy và dễ sử dụng hơn nhờ chạy trên nền tảng vi xử lý Intel Centrino 2 hỗ trợ công nghệ đồ họa lai. Nếu muốn mua Vaio Z thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=vaio%20z