Đánh giá chất lượng laptop F750 3D - MTXT màn hình 3D, chip Core i7?

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Toshiba mới đây đã chính thức giới thiệu chiếc MTXT với màn hình xem 3D không kính trong dòng Qosmio mang tên F750 3D. Máy có màn hình hiển thị 15"6 độ phân giải Full-HD với khả năng xem 3D không cần kính chuyên dụng, nó cũng được tích hợp công nghệ theo dõi chuyển động mắt người để điều chỉnh hiệu ứng 3D sao cho phù hợp nhất.

Qosmio F750 3D được trang bị BXL Intel Core i7 với tốc độ xung nhịp 2Ghz, card đồ họa NVIDIA GeForce GT540M, RAM DDR3 dung lượng 6GB và đầu Blu-ray XL. Ổ quang trên F750 3D có khả năng ghi nội dung ra đĩa 128GB cũng như phát nội dung 2D, 3D từ đĩa DVD... Ngoài ra, máy cũng được tích hợp ổ cứng 640GB tốc độ 5400rpm, loa Harman Kardon, ngõ ra HDMI, Bluetooth 3.0, đầu đọc thẻ và cổng USB 2.0/3.0. Toshiba cho biết sẽ bắt đầu bán ra F750 3D tại thị trường Anh quốc từ đầu tháng 8 tới với giá bắt đầu từ 2075USD.