Dell inspiron n4030 quạt gió kêu to? ai biết chỉ giúp!

Mọi người ơi cho em hỏi, em mới mua con dell inspiron n4030 ở fpt, sau một thời gian dùng thì không thấy vấn đề gì nhưng có một điều là quạt gió của nó kêu hơi to, nghe rõ tiếng vù vù ý, có ai biết đây là trục trặc hay chỉ là vấn đề bình thường không? Giải đáp giúp em với!

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Mìnhxin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. CPU có nóng quá ko vì nếu cpu nóng quạt nó chạy mạnh..........---> kêu............ bôi keo tản nhiệt cho nó
2. Tra tí giầu vào cho em nó
3. Xem có mắc kẹt cái gì vào quạt ko.......................
4. vệ sinh (tắm giặt) cho máy

Theo mình khả năng máy bạn có vấn đề về quạt. kể cả bạn không chạy chương trình gì chỉ mỗi win không nó cũng có thể kêu như vậy.

Tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành để kiểm tra.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.