Em mới mua con lenovo y460.cái bluetooth nó làm sao ý?

bác nào cao thủ giúp em với.em mới mua con lenovo y460.cái bluetooth nó làm sao ý.ko tắt bật đc.cài lại win để driver lại thi nó báo là ko tìm thấy thiết bị.mà mới cài song thì biểu tượng blu đã sáng rồi.em tìm mãi mà ko biết chỗ nào nữa.bác nào giúp em cái

nguyen viet hoan
Trả lời 12 năm trước

tu dong nhan driver roi.

nguyen viet hoan
Trả lời 12 năm trước

bình thường em thấy bật cái Răng màu Xanh, của bác đâu đó ở mấy cái cạnh của máy ấy, bác nhìn xem chỗ nào có thì bật( soi xung quanh cái máy ). Chắc hẳn trên máy sẽ có cái đèn có hình cột thu sóng, bật thì nó xanh cái đó lên.

còn không thì phải làm thế này
Click Start , Control Panel , Classic View or Network and Internet right - Nhấn chuột phải vào biểu tượng bluetooth,rồi open.Trên option Tab,chọn vào Show the Bluetooth icon in the notification area option, click Apply , rồi OK .