Mua laptop ở mỹ có rẻ hơn ở VN không? Ở California và Los Angeles thì cửa hàng nào uy tín nhất ?

Mua laptop ở mỹ có rẻ hơn ở VN không? Ở California và Los Angeles thì cửa hàng nào uy tín nhất. Ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em với

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

Rẻ hơn nhưng bạn phải hỏi về chế độ bảo hành với hàng xách tay, nhiều hàng ko được bảo hành tại VN đâu

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Mua ở Mỹ thì chắc chắn rẻ hơn vì không phải chịu nhiều loại thuế, và chất lượng cũng hơn nữa. Nhưng chế độ bảo hành thì bạn cần phải xem xét đó. Không phải hãng nào cũng có chế độ bảo hành toàn cầu đâu