E gặp rắc rối khi download phần mềm diệt virut của microsoft ?

e ko biết tại sao sau khi e down load phần mem diet vi rut ve va cài dat thj e khong the len mag duoc nua,mac dù wifi vẫn đầy sóng.may e bắt dc song luon.a chi giup e với.e khong ranh may tinh!huhu.gio khong biet phai lam sao nua.e kam on a chj truoc !

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Bạn thử ra gỡ nó ra và kiểm tra lại có vào được mạng hay không.

- Bạn nên cung cấp thêm. Khi vào mạng có hiện thông báo lỗi nào không.