Tốc độ CPU của Acer Aspire 4820G không ổn định ?

Em mới mua laptop hiệu Acer Asprire 4820G, về thấy tốc độ của cpu chạy không ổn định. Lúc không mở bất cứ chương trình nào thì em thấy CPU chạy trung bình khoảng 6 đến 8%, có khi lại lên 17% rồi tuột trở lại 1 đến 2%. Kết nối Wi-Fi thì không tốt lắm, cũng cùng một đường truyền mà cái máy lúc trước của em bắt sóng tốt hơn dù nó rẻ hơn cái này.

Cho em hỏi tại sao vậy, liệu máy em có vấn đề gì không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cái đó là bình thường thôi. Chả có lúc nào CPU đứng im cả. (trừ trường hợp lỗi CPU 100%). :D

Ứng dụng thì có lúc cấn xử lí nhiều phép toán. Phép toán thì có cái dễ cái khó mà.

CÒn Wifi thì có thể em nó bị lỗi. Trường hợp này nhiều lắm bạn ạ.Điển hình là ACer. Bạn mình cũng vậy.

Rất nhiều máy bị kém wifi. Cái này đành chấp nhận thôi bạn ak. p/s: theo mình bạn k nên mua ACER. Rẻ thì k thể tốt như cái đắt hơn dc. :D