Cài wifi dell n4030?

Tình hình là máy em cài lại win 7, down  driver wifi từ trang chủ của dell về cài nhưng không được, lúc cài lại cứ hiện thông báo xung đột phần mềm gì đó nên không cài được. Ai biết chỉ giúp em với!

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Nếu n4030 của bạn khi mua là hàng cũ thì có thể wifi không đúng như trong trang chủ, bạn chỉ cần cắm dây mạng vào, và bật Windows update lên nó sẽ tự tìm - tải về và cài đặt cho bạn.

Chúc thành công.

Quốc Dân Đỗ
Trả lời 6 năm trước

Khi không cài được driver cho máy tính các bác tìm driver theo tên linh kiện nhé, ví dụ không nhận card wifi thì các bác tìm tên card wifi là gì thì search driver theo tên đó để tải driver về sẽ chuẩn hơn nhé. VD: "

Qualcomm Atheros AR9485WB-EG Wireless Network Adapter Drivers "

Card wifi còn n4030 này rất hay bị lỗi các bác vào đây down nhé file cuối cùng hình như là file gốc
http://www.driverscape.com/download/qualcomm-atheros-ar9485wb-eg-wireless-network-adapter