Laptop Compaq Presario CQ40 không nhìn thấy biểu tượng webcam ?

Em có chiếc laptop Compaq Presario CQ40, em mới cài Win7 nhưng không thể sử dụng được thanh cuộn dọc ở Touchpap. Và vào My Computer thì không thấy biểu tượng Webcam nữa, vậy có phải là do lỗi gì không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Vụ này rất đơn giản:

1. thanh cuộn Touchpap thì bạn phải có driver đúng của nó
vô trang web của HP dow về, driver tên là: Alps Pointing-device (2-way) for 14-Inch Wide LCD

2. webcam thì ko thấy nó trong my computer nữa đâu, giờ ai chơi kiểu đó nữa
driver của webcam cũng vô web HP doe luôn, tên HP webcam 101hoặc xài soft Cyberlink youcam cũng được

Good luck