Em cần mua laptop hoảng 11tr trở xuống để dùng Coreldraw & 3D Max thì nên mua loại nào? Giúp e với

Các bạn cho mình hỏi xíu. Mình mún mua 1 con Asus hoặc loại khác nhưng mình chỉ có 11tr. Các bạn giúp mình mua còn nào tốt.
Mình học Coreldraw & 3D Max

Hoặc loại khác cũng được. Mong các bạn chỉ rõ mua loại lap nào dùm mình nhá. Thanks các bạn nhìu...

bùi lan
Trả lời 12 năm trước

với yêu cầu của bạn thì nên mua asus. Mà thật ra nếu đang còn đi học thì nên mua máy rẻ thui, vừa để trải nghiệm mọi tính năng cần thiết, vừa tiết kiệm. Máy càng ngày càng hiện đại, khi ra trường chắc chắn bạn cũng sẽ phải đổi máy cho phù hợp với nhu câu cá nhân, nhu cầu công việc và cả tính năng công nghệ.

bui ba ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi coi giúp mình mua asus máy gì bạn. Mình chưa xài nên k bít mong bạn giúp đỡ mình nhá! VD: ASUS K43SJ-VX058 -i3-2310M VGA Rời mạnh mẽ - Ice Cool Design hay loại này # đó bạn. Thanks bạn nhá

check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể chọn mua dòng

Laptop HP ProBook 4520s XT943UT

Hiện giờ trên thị trường có giá dưới 11 triệu đồng. Máy có "ngoại thất" đẹp và "nội thất" không hề tồi: Cpu: Intel Core i3 380M (2.53Ghz / 3MB), Ram: 2Gb DDR3, Ổ cứng: 320GB 5400rpm, Card màn hình: Intel HD Graphic, Màn hình: 15.6 inch, Ổ đĩa quang: DVD RW, Pin: 6cell, Màu đen, Trọng lượng: 2.6kg, Os: Windows 7 Home Premium 64 bit.

Chúc bạn có sự lựa chọn ưng ý