Cấu hình máy tính như thế này có cài được Windows 8 không nhỉ ?????

Tôi có laptop nhãn hiệu HP 6530s, cấu hình máy như sau :

+ CPU : Intel Core 2 Duo T5870 ( 2 GHz).

+ Memory (RAM) : 1 GB.

+ Display (card màn hình) : Mobile Intel 4 series Express Chipset Family (512 MB).

+ HDD : 160 GB.

 Vậy cấu hình máy tính như thế này có cài được Windows 8 không  nhỉ ?????

Bạn nào biết xin tư vấn cho tôi với ???

Xin cảm ơn !!!

roi biet
Trả lời 12 năm trước

Cấu hình tối thiểu:

- Vi xử lý 1Ghz 32 bit hoặc 64 bit
- Ram 512GB
- HDD: trống 8GB
- Hỗ trợ DirectX 9 với card màn hình 128 M (để có thể cho phép chạy giao diện Aero)
- DVD-ROM
- Truy cập Internet (Để kích hoạt)

Cấu hình đề nghị:

- Vi xử lý Pentium IV 3Ghz 32 bit hoặc 64 bit
- Ram 1GB
- HDD: trống 16GB
- Hỗ trợ DirectX 9 với card màn hình 128 M (để có thể cho phép chạy giao diện Aero)
- DVD-ROM
- Truy cập Internet (Để kích hoạt)

chốt lại là cpu core 2due ram 2gb là ok

thanh tu
Trả lời 12 năm trước

nói chung thì Win nào mình cũng có thể cài được kể cả cấu hình thấp mà ! ngại gì chứ

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Cấu hình trên cài được, nhưng sẽ không mượt lắm.

- Chọn bản Windows 8 Dev 32-bit.

September
Trả lời 12 năm trước

được bạn à nhưng theo mình win 8 ra để cho có thui chứ thấy chả hơn gì win 7, nhẹ thì có nhẹ nhưng ko ổn định, giao diện thì y chang win 7 mà còn khó xài hơn rắc rối vì bản win này chạy cho cả tablet,lẫn pc, nên khó mà dung hòa được, mình thấy nó hơi nghiêng về hổ trợ cho cảm ứng giao diện nên ko thân thiện cho lém, mình thấy win 7 mà cài thêm cái snow leopard tranformation 1.5 hay window blind là tyệt rùi nói về giao diện thì mac là số 1 ,ứng dụng thì win 7 vô đối cho nên cài win7 mà giao diện mac là tyệt đỉnh

cho bạn xem cái desktop của mình hjhj tự sướng nà