Laptop Lenovo G450 bị giật hình ?

T đang dùng G450 - lenovo. Khoảng một thời gian ngắn trở lại đây, màn hình ở phần trên hay bị giật. Nó giật theo đường ngang thi thoảng mới bị có khi phải 10- 15 phút một lần. Mình để ý thấy hầu như lần nào thay đổi một của sổ chương trinh( ví dụ : mở một bài hát hoặc một trang web mới) là rất hay bị. Chỉ bị nháy một vài phát sau đó trở lại bình thường- các chức năng khác hoàn toàn chưa phát hiện điều gì bất thường..........
Onl đọc nhiều trang trên mạng thấy nó cứ mù mờ thế nào ý, có người bảo là cài lại driver màn hình, đã cài lại và ko có kết quả. .

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Máy còn BH không bác? nếu còn BH thì đem đi Bh. Hết BH thì ra tiệm sửa. Cái này không phải bị driver đâu, mà bị paner màn hình đó.

Càng ngày mức độ giật màn hình như thế càng nhiều đó. Đến lúc đó thì chỉ có nước thay màn hình. Em cũng từng bị con DELL E6400.

Bác thử chay safe mode với networking xem có bị lỗi như vậy ko?

Nếu vẫn bị tình trạng này thì lỗi LCD là rất lớn, kiểm tra nếu còn BH hãy mang đi BH nhé

Chúc bác tìm ra lỗi chính xác em nó