Laptop Lenovo G470 không vào được windows 7 ?

Hiện em đang xài Lenovo G470 Core i3-2310M, Ram 2GB, HDD 640GB.
Lúc mua về máy chạy windows 7, nhưng sau khi hết 30 ngày Trial em cài lại windows 7 (quá trình cài đặt bình thường) cài xong máy khởi động lại đến màn hình welcom thì reset lại.

Sau đó nó vào đến màn hình đen (sau khi detec phần cứng xong) là reset lại liên tục không vào windows được. Cho em hỏi hiện tượng trên là do đâu, và cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sau nhé:

- Bạn vào CMOS để đó khoảng 30 phút (hơi lâu một chút cũng được) nếu như máy vẫn reset bình thường mà mình không tác động gì hết thì có thể lỗi reset là do máy quá nóng (có thể là CPU bị nóng hoặc mainboard có vấn đề).

- Nếu như bạn thấy máy trong CMOS bình thường không có vấn đề gì thì tốt nhất bạn ra tiệm đĩa một cái đĩa windows 7 (nhớ xem cách crack của đĩa đó nếu như windows 7 không có bản quyền).

* Máy LENOVO vao CMOS thì khi khởi động ấn phím F11 thì phải.

Chào bạn

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Máy bị lỗi file khởi động rồi.

- Mua đĩa cài gốc để cài lại đi.