Cách nào đổi tên của máy tính sau khi cài win ở tiệm!

các bạn cho mình hỏi tí! máy mình sau khi mua thì người ta cài win, nhưng mà máy mang tên của người cài! em không biết cách đổi tên trong thư mục use, thư mục có hình ổ khóa, mong các bạn giúp giùm, cảm ơn nhiều!

Databook
Trả lời 12 năm trước

""các bạn cho mình hỏi tí! máy mình sau khi mua thì người ta cài win, nhưng mà máy mang tên của người cài! em không biết cách đổi tên trong thư mục use, thư mục có hình ổ khóa, mong các bạn giúp giùm, cảm ơn nhiều!""

Bạn không có ai trả lời vì câu hỏi của bạn không có ai hiểu bạn muốn hỏi cái gì, Bạn muốn đổi tên máy? ......................

Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

vào c:windowssystem32 rồi tìm file .txt có tên là OEM INFO rồi sửa trong đó