Từ 20-23tr nên mua laptop gì,nên mua của hãng nào là tốt nhất?

Từ 20-23tr nên mua laptop gì,nên mua của hãng nào là tốt nhất? Tiêu chí của mình là có card màn hình của nVidia hoặc ATI hỗ trợ,chip core,ram 1gb trở lên,ko có finger print,ổ cứng ko quan trọng.AI giúp mình xin cảm ơn [:x][:x][:x][:x][:x][:x]
Le Hien
Trả lời 15 năm trước
xài laptop Hp đi bạn,mih rất thick laptop Hp cấu hình cao,hình thức ổn lại rất đa dạng để bạn chọn lựa
toiyeuVN
Trả lời 15 năm trước
hay chon SONY VAIO
Tô Hùng Khôi
Trả lời 15 năm trước
mình khuyên bạn nên xài FUJITSU đi, hàng Nhật Bản OK lắm đó, FUJITSU là dạng hàng cao cấp, với số tiền bạn có là đủ rùi
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
mình nghe nói Dell có loa ngon mà chất lượng ok. bạn nào vừa mua hoặc định mua con gì thì nói dc ko.... Trên đây là 1 số ý kiến của mình tổng hợp dc: Sony thì đắt,hp ngon nhưng loa nhỏ,dell loa nghe ổn...bạn nào còn ý kiến ko giúp mình với
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
ko ai giúp mình à:(
Long Nguyên
Trả lời 15 năm trước
Dell XPS M1530 ( hàng nhập khẩu chính hãng ) giá 1180$ có VAT rồi Intel® Core™ 2 Duo Processor T5450 (1.4GHz, 2MB L2 Cache, 667Mhz FSB), 2048MB (2 x1024MB 667Mhz Dual- Channel) DDR2 RAM, 160 GB HDD (SATA 5400 rpm), 15.4” WXGA TrueLife (gương) with 2.0 MegaPixel Camera and Microphone, DVDRW+DL, 256 MB dedicated Nividia GeForce Go 8400M GT, Wireless, bluetooth, Remote control, Finger Printer reader, Dell MediaDirect, HDMI, 8-in-1 card reader, NIC, Windows Vista Home Premium, 6-cell, ~ 2,6kg.
Trả lời 15 năm trước
mua laptop apple di ban. macbook403 ỏ 404
Pham Phi Son
Trả lời 15 năm trước
Mua apple đi bạn ơi! Apple mẫu mã đẹp lắm.[):D(][;;)]
Kiếp Sầu
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn cần mua máy tính ( láp tốp ) thì liên hệ vs mình.vd nếu máy bạn mua trong cữa hàng là 12 triệu thì mình sẻ đưa bạn vào cửa hàng đó và mua vs giá 10 triệu rưởi.tức giảm 1 triệu rưởi.đáng là giảm đc 2 triệu nhưng mình lấy 500 tiền phí dao dịch.sdt mình 01689943784