Em muốn mua máy tính xách tay.Cho hỏi nên mua loại nào thì tốt nhất hiện nay?

Em muốn mua máy tính xách tay.Cho hỏi nên mua loại nào thì tốt nhất hiện nay? Ở Gia Lai thì em nên tới cửa hàng nào ?

Lê Thành Vũ
Trả lời 12 năm trước

Tùy theo khả năng tài chính, bạn có thể chọn loại đắt tiền như Sony VAIO, loại trung bình như DELL, HP..., loại rẻ tiền như Samsung, Acer..

Bạn nên đến Công ty TNHH Việt Phương ,179 Hùng Vương - Pleiku -Gia Lai để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn !