Đánh giá chất lượng laptop Asus Zenbook 11,6 inch?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chiếc ultrabook đầu tiên của hãng Asus sẽ ra mắt chính thức vào ngày 11/11 sắp tới.

Zenbook UX21 thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, kích thước màn hình 11,6 inch. Mặt trước là các hoa văn vòng tròn đồng tâm. Ngoài ra Zenbook bán tại Việt Nam còn có model UX31 có kích thước màn hình là 13,3 inch.
Máy thiết kế mỏng và nhẹ khoảng 1,1 kg.
Điểm mỏng nhất ở cạnh trước khoảng 3 mm, còn điểm dày nhất ở cạnh sau khoảng 9 mm.
Trang bị cổng kết nối với màn hình ngoài, USB, giắc cắm tai nghe.
Cạnh bên phải của máy có thêm các cổng kết nối khác.
Hỗ trợ HDMI và USB 3.0.
Vỏ sau cũng bằng kim loại.
Zenbook được lắp ráp tại Trung Quốc.
Các cạnh phía sau bố trí đế cao su chống trượt.
Màn hình HD 1.366 x 768 pixel.
Bàn phím kim loại cùng touchpad.
Tên dòng máy "UX21 Series Ultra Slim" được in trên loa. Giữa loa và bàn phím được bố trí các khe tản nhiệt.