Tư vấn mở của hàng bán laptop, điện thoại, tivi và linh kiện các loại trên?

Mình định mở một siêu thi chuyên bán điện thoai, laptop, tivi,may tính bảng và các loại linh kiện dùng cho các loại đó. nhưng mình lại không biết lấy nguồn hàng ở đâu, mà là hàng chính hãng. mong các bạn giúp mình

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ còn chưa biếtllấy hàng ở đâu tốt nhất là đừng mở cửa hàng làm gì, vì bán laptop nó lỗi mốt nhanh lắm, bán không đựoc, mất giá là lỗ nặng luôn.

Bán những mặt hàng không lỗi mốt theo thời gian như: phụ kiện, pin, bàn phím, túi xách... ấy

Nguyễn Hải Thành
Trả lời 12 năm trước

bây h` laptop có nhiều loại giá rẻ rất vừa với túi tiền của mọi người, lỗi mốt thì có cách tiêu thụ sản phẩm mà, cái gì mà chả có lỗi mốt bạn, nhưng mà bán phụ kiện thì cũng phải bán thêm máy cái đó chơ, mình chỉ cần tìm nguồn hàng thôi, ai biết chỉ giúp mình với, chả nhẻ điện vào công ty rùi lấy hàng ???

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Nếu tiềm lực tài chính của bác cực mạnh thì nên nhập khẩu trực tiếp. Bác có thể tham khảo giá ở trang alibaba.com nhé!