Mẹ em đang dùng laptop, sử dụng chip Pentium M 1.6 GHz. Xin cho hỏi có thể nâng cấp CPU có tốc độ cao hơn không? Nếu có thì nâng cấp ở đâu tại TP HCM?

quaque
Trả lời 15 năm trước
Laptop IBM X31 sử dụng chipset Intel 855PM Express và dùng Socket 479 nên bạn chỉ có thể nâng cấp lên các CPU cùng họ Pentium M ở mức xung cao hơn. Tuy nhiên, việc này không đem lại hiệu quả thiết thực nhiều và khá tốn chi phí. Đối với trường hợp này bạn có thể nâng thêm RAM để tiết kiệm chi phí mà còn gia tăng hiệu suất thực thi công việc. Dòng máy này có hỗ trợ nâng cấp dung lượng RAM lên đến 2 GB. Bạn có thể liên hệ với Công ty vi tính Thịnh Long (29A Cao Bá Nhạ - Quận 1 - TP HCM)để được tư vấn nâng cấp RAM.