Thời gian sử dụng pin không đúng như quảng cáo

Tôi sử dụng Laptop Acer Aspire 3610. Khi mua, nhân viên bán hàng tư vấn pin xài được 2g30ph nhưng khi về nhà, tôi sử dụng máy chỉ chạy được khoảng 1g. Như vậy tôi có được bảo hành pin không? Nếu được, tôi chỉ gưi pin đi thôi có được không? Ngoài ra, trên thân máy có công tắc Bluetooth nhưng khi mở lên, máy báo “No Device”. Cổng PCMCIA trên máy này cũng khác chuẩn PCMCIA thông thường (nhỏ hơn), có loại card Reader chuẩn PCMCIA cho máy Acer này không?
Trả lời 15 năm trước
Không biết Laptop của bạn có dùng các thiết bị USB gắn ngoài như ổ cứng gắn ngoài, chuột, webcam... Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi thì thời gian sử dụng pin sẽ giảm đáng kể. Để biết chắc nguyên nhân chính xác, bạn vui lòng gửi máy đến Bệnh viện máy tính iCARE, 181 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM để chúng tôi kiểm tra và bảo hành pin cho bạn. Trên thân máy có nút gạt Bluetooth có nghĩa là máy đã được tích hợp sẵn Bluetooth trong đó, bạn chỉ cần cài đặt driver cho máy là có thể sử dụng (đĩa driver kèm theo máy). Card PCMCIA chỉ có 1 chuẩn duy nhất, nếu muốn đọc thẻ nhớ, bạn có thể mua PC Card Reader của TRENDnet chỉ đọc được 4 loại thẻ MMC, SMC, SD, MS hoặc mua thiết bị đọc thẻ nhớ sử dụng cổng USB đọc được hầu hết các loại thẻ hiện có