Máy tính giá rẻ dưới 10 triệu đồng

Tôi ở Hà Nội và đang cần mua một máy tính xách tay có giá dưới 10 triệu với yêu cầu là máy mới 100%, bảo hành từ 1 năm trở lên. Cấu hình của máy tối thiều là: CPU Celeron 1 Ghz, ổ cứng 30-40GB, ổ CD-ROM hoặc hơn, màn hình 15 inche, card màn hình onboard, có hỗ trợ wifi càng tốt, RAM 128MB... Có thể giúp tôi tìm một số cửa hàng hay đại lý chuyên cung cấp những sản phẩm laptop chính hãng của các hãng IBM, Acer, Dell, HP, Sony... không? Gần đây tôi thấy có bài viết đăng giá laptop có cấu hình cho những người văn phòng với giá trên 550 USD và trong tương lai sẽ có giá thấp hơn 500 USD. Vậy tôi có thể tìm những máy này ở cửa hàng, đại lý hay nhà phân nào tại Hà Nội hay không?
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin từ các hãng cho biết, hiện nay không có máy tính xách tay nào dưới 10 triệu mà là hơn một chút. Cụ thể: Acer TravelMate 2423NWXCi – 11,6 triệu, Acer TravelMate 2491 NWLCi – 11 triệu, Acer Aspire 3613 – 11 triệu, Compaq Presario nx9020 – 11,5 triệu... Còn những dòng máy tính xách tay mà bạn đọc được trên tạp chí nào đó thì hiện nay chỉ là những máy tính cũ. Theo thông tin mà chúng tôi được biết, cuối tháng 3, các nhà sản xuất máy tính trong nước sẽ có chương trình máy tính xách tay giá rẻ do Intel và các nhà sản xuất linh kiện khác hỗ trợ. Bạn có thể chờ đến thời điểm đó nhé! Để mua các dòng máy tính xách tay, bạn có thể đến các cửa hàng bán máy tính tại khu phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Khi mua máy, bạn cần hỏi kỹ về phiếu bảo hành của chính hãng.