Mua máy tính loại gì thì đẹp và tốt nhỉ?

Mình đang định mua 1 em laptop khoảng 10->12tr. Theo các bạn thì nên mua con asuz, dell hay gì? và mua ở đâu thì đảm bảo?

Mình ko cần cấu hình cao lắm chỉ vừa vừa thôi nhưng đẹp và bền một chút.

Mong nhận được lời khuyên của các bạn. Cảm ơn các bạn trước nhé

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo những máy này nhé:

Acer 4752 (11,2 triệu đồng)

Acer 4752 không cài đặt sẵn Windows.

Phiên bản không có Windows này đang là một trong những mẫu laptop tiêu thụ tốt dịp này. Máy sử dụng chip xử lý Core i3, màn hình 14 inch, có ổ đĩa quang. Ngoài ra, 4753 của Acer còn sở hữu ổ cứng dung lượng 500 GB.

Gateway NV47H12v (11,4 triệu đồng)

NV47H12v với thiết kế đẹp.

Cấu hình mẫu laptop này tương tự thiết bị của Acer, nhưng ấn tượng hơn nhờ thiết kế thời trang. Máy không cài Windows, chạy chip Intel Core i3 với màn hình 14 inch, ổ cứng 500 GB. NV47H12v có hai màu đen và đỏ.

Lenovo B470 (11,7 triệu đồng)

B470 có ổ cứng dung lượng cao.

Điểm nổi bật của B470 so với các model cùng phân khúc là ổ cứng được nâng lên tới 750 GB. Mẫu laptop hướng tới khách hàng dùng cho nhau cầu văn phòng này có màn hình 14 inch. Máy sở hữu vi xử lý Core i3, không có hệ điều hành sẵn.

Samsung 300E4Z (11,8 triệu đồng)

Laptop của Samsung có kiểu dáng thời trang.

Laptop của Samsung sở hữu màn hình HD, máy sử dụng chip xử lý Intel Core i3, các trang bị khác tương tự nhóm 11 triệu như ổ HDD 500 GB, đĩa quang và không cài hệ điều hành. Sản phẩm có kiểu dáng mỏng, thời trang.

Lenovo IdeaPad Z470 (12,4 triệu đồng)

IdeaPad Z470 có nhiều màu sắc.

Phiên bản dòng trung này ấn tượng ở thời gian sử dụng pin khoảng 5 tiếng. Máy có nhiều màu sắc, sử dụng vi xử lý Intel Core i3, ổ cứng 500 GB. Model cài đặt sẵn Windows 7 và Core i5 đắt hơn ba triệu so với bản không có hệ điều hành.

Asus X44HY (12,8 triệu đồng)

Asus X44HY kiểu dáng nam tính.

Thiết kế tốt và khả năng chạy ổn định là các đặc điểm được đánh giá cao của Asus X44HY. Mẫu laptop này có màn hình 14 inch, ổ quang đi kèm, chạy Intel Core i3 và không có hệ điều hành.

Asus K43SJ (13 triệu đồng)

Asus K43SJ có card màn hình Nvidia.

Mẫu laptop của Asus có thiết kế phong cách và bền bỉ. Máy không có hệ điều hành cài đặt sẵn, kích thước màn hình 14 inch, sử dụng vi xử lý Core i3. Điểm khác của máy so với bản X44HY là card màn hình Nvidia GeForce GT 520M 1 GB.

HP Probook 4430s (13,2 triệu đồng)

Probook 4430s có kiểu dáng đẹp.

Cấu hình mẫu laptop của HP không khác biệt so với các model bán chạy nhóm này. Điểm nổi bật là máy có kiểu dáng bắt mắt, vỏ nhôm vuôn vắn. Thiết bị sở hữu màn hình 14 inch, không có Windows cài đặt sẵn.

Nguyễn Vân Hà
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn, bảo hành của những cái này là bao lâu nhỉ? Thích nhất con asus nhưng nhìn nam tính quá. haz :(

phạm ngọc thành
Trả lời 12 năm trước

bạn trên kia đưa ra chuẩn nhưng mấy còn cuối không phù hợp, theo mình nếu là nữ thì cấu hình không cần cao,nhưng vói những con trên là cấu hình tương đối cao rồi,về chất lượng thì khỏi lo đi,vì laptop hiện giờ đều đảm bảo.vì vậy phù hợp với nhu cầu và túi tiền khuyên bạn chọn acer 4752 cấu hình mạnh và rẻ.dáng vẻ thì bạn đi xem hàng sẽ không có gì phàn nàn đâu,nhìn chung đẹp,mình thấy nay chỉ còn 9,6 triệu, nếu ở tphcm tham khảo trang này nè

http://www.vatgia.com/ilacomputer&module=product&view=detail&record_id=1700389

hình ảnh của nó chỉ là minh họa chứ đấy không phải hình của nó đâu,hình thật của nó bên wed này nè, con bạn mình mua màu hồng,.http://www.vatgia.com/tragopvitinh&module=product&view=detail&record_id=1700389

đi mua xem trực diện sẽ thấy khá bắt mắt.

,mình vừa mua cho con bạn và cài đặt máy nên nhìn chung thấy tốt,ngoại trừ loa hơi nhỏ so với các hãng khác.

asus bảo hành 2 năm các hãng còn lại bảo hành 1 năm.