Đánh giá chất lượng Dell XPS 14z chính hãng giá 23,6 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

XPS 14z có kiểu dáng nhôm khối unibody, mỏng chỉ 2,2 cm, cân nặng 1,9 kg và viền màn hình siêu mỏng.

Sau khi xuất hiện trên thị trường xách tay hơn một tuần, Dell XPS 14z hôm nay cũng chính thức được phân phối ở thị trường trong nước. Đây là sản phẩm nổi bật của Dell trong năm nay với thiết kế nhôm khối mang hơi hướng của dòng MacBook Pro của Apple.

Điểm nổi bật nhất là thiết kế Shuriken Display của XPS 14z giúp viền màn hình nhỏ hơn thông thường tới 30% và làm kích thước máy chỉ tương đương nhiều mẫu 13 inch khác. XPS 14z có độ mỏng 2,2 cm và cân nặng 1,9 kg.

Phiên bản bán chính hãng tại Việt Nam trang bị vi xử lý Intel Core i5-2450M tốc độ 2,5 GHz, bộ nhớ RAM dung lượng 4 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB tốc độ 7.200 vòng/phút. So với bản bán trên thị trường xách tay, bản chính hãng sử dụng card đồ họa rời Nvidia GT 520M dung lượng 1 GB VRAM.

Ngoià ra, Dell XPS 14z cũng sở hữu kết nối USB 3.0, HDMI 1.4 (hỗ trợ 3D), đèn nền bàn phím, cổng DisplayPort, ổ quang dạng nuốt đĩa và bộ pin 8cell dung lượng 58WHr cho thời gian sử dụng vào khoảng 5 tiếng.

Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 và có giá 23,6 triệu đồng (chưa bao gồm VAT).

Một số hình ảnh chính thức của Dell XPS 14z.

Dell XPS 14z nổi bật với kiểu dáng nhôm khối, ổ quang dạng nuốt đĩa, mỏng chỉ 2,2 cm.
Máy có viền màn hình mỏng hơn 30% so với các mẫu laptop thông thường.
XPS14z phiên bản bán chính hãng có sử dụng card đồ họa rời.
Bàn phím có đèn nền.
Hệ thống loa ở hai bên cạnh.