Em chụp ảnh trên laptop nhưng không biết ảnh được lưu ở mô.vậy ai biét có thể chỉ giúp em được không.em xin cam ơn

Hoàng Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào My Document, tìm trong thư mục My picture là thấy, hoặc cách khác là click chuột phải vào nút Start ở góc trái màn hình, chọn Search...,sau đó bạn gõ cụm từ này*.jpg vào ô tìm kiếm, chọn chế độ tìm kiêm Mycomputer nhé, cuối cùng chọn nút SEARCH sẽ thấy kết quả liệt kê từng ảnh.

phạm ngọc thành
Trả lời 12 năm trước

ổ đĩa c. > user >tên người dùng mà bạn đã đặt > my picture.trong đó đấy.

Trả lời 7 năm trước
vào ổ c chọn users ...tìm tiếp vào mục pictures
Trả lời 7 năm trước
lưu ảnh trên mạng làm thế nào ạ
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

ổ c/user/my pictures. nó ở trong đó

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn vào my picture tìm là ra liền

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bạn tìm trongổ C vào users rồi vào Mypictureấy.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

bạn chụp ảnh màn hình xong vì phải coppy và paste vào paint ấy, rồi lưu ảnh thì dễ tìm lại ảnh hơn

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

nó ở mục my picture đó bạn

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

bạn mở ở mục picture hoặc mục download xem có được không