Cứu Win XP ??

Em sử dụng windows XP nhưng nay bị lỗi windows (có lẽ bị vius) và không vào được Windows. Cho em hỏi có cách nào cài Windows lại được không? Máy em là Laptop Compaq V1700, ổ DVD bị hỏng, main không hỗ trợ boot bằng USB! Mong các anh hướng dẫn giúp
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn phải khởi động máy tính bạn vào đc DOS copy vào ổ khởi động (C) các tập tin sau: smartdrv.exe himem.sys tạo một tập tin có tên config.sys (bằng cách gõ trong DOS hoặc trong Windows) với nội dung: device=himem.sys sau đó bạn khởi động lại máy tính, vào DOS, gõ lệnh smartdrv 2 lần, vào thư mục bộ cài win\i386 gõ lệnh winnt thế là bạn cài win như cài từ đĩa