Wireless cho máy xách tay ??

Em muốn cài win xp cho con acer 4710Z của em, nhưng em cài driver cho card wireless cho nó mãi mà ko được. Phải làm thế nào mới cài được cho nó ạ? Driver đi kèm đĩa cài ko được?Nếu em cài win vista thì nó có tự cài driver cho máy ko ạ?
Trả lời 15 năm trước
Có thể là driver của đĩa đi kèm chỉ hỗ trợ cho win vista thôi bạn ạ. bạn có thể lên trang chủ của hãng acer để download driver về nhé
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
Anh cài được thì chú có mời anh đi uống cafe k?[:-P]
nguyenvandam
Trả lời 14 năm trước
bạn cài bằng cách bấm chuột kép hả khó lắm theo minh bạn vào manage > device> chọn driver cần cài rùi up là xong nhớ chọn cài theo dĩa nha dưa driver vào và nó tự up như vậy cũng tránh được bị xung đột phần mềm
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
dòng acer cài mấy cái này hình như gần giống dòng hp có nghĩa là cài đung trình tự . cài lan và moderm trước sau đó cài driver wifi sau . nếu không nên tận trang chủ chính thức acer mà vweeef cho chuẩn