Thay CPU cho notebook ??

Hiện nay em đang dùng chiếc máy tính HP dv6000 notebook sử dụng bộ vi sử lí Intel Celeron M 530 với dung nhịp là 1.73 Ghz - windows vista - 1024 MB Ram Và em thấy tốc độ sử lí của chip này là không cao . Vậy em muốn Thay một con chip Intel Centrino Duo với dung nhịp từ 1.6 Ghz trở lên có thể đuợc không ??
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ là được đấy, vì nếu là Celeron M thì hẳn dùng socket M - loại cùng socket với Core Duo, bạn có thể thay với điều kiện máy hết hạn BH và già khoảng 120$ trở xuống tùy speed của con Core Duo mà bạn sẽ thay,nhưng theo khuyến cáo của nhà sx thì đây là việc ko nên làm, vì giá tiền của 1 máy Duo Core và 1 máy Celeron sẽ dc thay = CPU Duo Core là gần như nhau
Vũ Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
được chứ bạn,bạn mua lại phải ko,dv6000 cấu hình chuẩn của nó là core duo mà.Mình có chip core 2 duo T5600 1.83 Ghz chạy thì khỏi nói,120$ nếu bạn muốn mua 0914261782 (Thành)