Cách chữa lỗi bluetooth lap dell n4030 ?

Máy mình xài win 7 64 bit. lúc đầu thì vẫn sử dụng bluetooth tốt. sau khi ghost lại win 7 một lần nữa và cài lại driver thì không kết nối lại được bluethooth. trường hợp mình là cài đúng driver trên trang dell support, nhưng kết nối với di động được tầm 1 phút thì tự động đứt kết nối. mặc dù di động mình bỏ gần lap nhưng nó vẫn đứt. không biết chỉnh sửa làm sao mong các pro chỉ dùm.

vu bien
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên trang chủ của dell dow driver bluetooth về. Cài xong là xong

phan bá duy
Trả lời 12 năm trước

Ở trên mình có ghi rõ là đã down và cài đúng driver trên trang dell support