Máy tính loại nào đắt tiền nhất ?

Trả lời 12 năm trước

1. Luvagli
Giá bán 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng)
Trụ sở tại Anh của nhãn hàng cao cấpLuvagliothiết kếmẫu laptoptrị giácả triệu đô và chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng. Được biết,hệ thống cung cấp màn hình 17 inch phủ lớp chống lóa đặc biệt, kết hợp cổ lưu trữ thể rắn SSD 128GB, đầu đĩa Blu-ray và phím nguồn bằng viên kim cương khổng lồ. Ngoài ra, laptop cũng tích hợp những công nghệ nhận dạng bảo mật tối tân.
Luvagliocũng bao gồm một thiết bị tự vệ sinh giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng tỷ phú còn được tặng kèm bộ hộp đựng máy bằng gỗ quý rất tinh xảo được chế tác hoàn toàn thủ công.
2. Tulip E-Go Diamond
Giá bán 355.000 USD (khoảng 7,8 tỷ đồng)
Laptop được dát hàng nghìn viên kim cương siêu nhỏ có khối lượng 80 carat với độ chính xác tuyệt đối xung quanh thân máy. Hơn nữa, biểu tượng bông hoa tulip được trang trí thêm những viên đá quý lộng lẫy.Tulip E-Go Diamondsử dụng công nghệ EXO cho phép kết dính những lớp sợi, da và các chất liệu quý tộc, hỗ trợ người dùng tùy biến bộ cánh bên ngoài.

Tulip E-Go Diamondtích hợp chíp xử lý AMD Turion 64, đồ họa ATI Radeon Xpress 200, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng SATA 160GB, màn hình rộng 12 inch có độ phân giải 1.280 x 800 pixel, webcam, Bluetooth và đầu đĩa quang DVD.
3. MacBook Air Supreme Fire Edition
Giá bán 340.000 USD (khoảng 5,48 tỷ đồng)
Đây chắc hẳn là chiếc laptop "quả táo cắn dở" đắt nhất quả đất hiện nay.MacBook Air Supreme Fire Editiondo thương hiệu Stuart Hughes thiết kế với số lượng giới hạn 10 chiếc, vỏ ngoài làm bằng vàng 24Kđánh bóng hoàn hảo, 53 viên kim cương được nạm lên trên biểu tượng "trái táo khuyết". Toàn bộ thân máy máy sử dụng đến 2,6kg vàng khối và 25,5 carat kim cương.
Cần đến 3 tháng để hoàn thiện các bước,MacBook Air Supreme Fire Editiongiới thiệu cấu hình phần cứng gồm bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo tốc độ 2.13GHz, bộ nhớ RAM 2GB xung nhịp 1066MHz, ổ cứng thể rắn SSD 128GB, card đồ họa rời Nvidia GeForce 9400M.
4. Ego for Bentley
Giá bán 20.000 USD (khoảng 440 triệu đồng)
Một sản phẩm khác của Ego nằm trong danh sách laptop giá "khủng". Theo đó,Ego for Bentleymang âm hưởng của dòng siêu xe Bentley, được lắp ráp bằng tay, bộ khung bằng bạch kim cùng biểu tượng Bentley sang trọng. Trông giống như một chiếc túi xách, phía bên ngoàiEgo for Bentleycòn bọc một lớp da được khâu bằng tay.
Ego for Bentleycài cắm chíp xử lý AMD TurionTM 64, ổ cứng 160GB, RAM 2GB, màn hình 12 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, đầu ghi DVD, 3 cổng USB, cổng VGA, kết nối Wi-Fi và cài đặt hệ điều hành Windows.Ego for Bentleyđược sản xuất vào năm 2008 với số lượng hạn chế 250 chiếc