Cách mở khóa bàn phím cho hp 4530s?

may minh la may lap hp 4530s, minh nghich da khoa ban phim di,cach nao mo khoa di vay?dung huot van binh thuong

hao
Trả lời 10 năm trước

Lỗi này thường do cài đặt. Bạn có thể làm theo cách sau:

- Vào Control Panel vào tiếp Ease of Access Center và chọn Make the keyboard easier to use và bỏ hết các dấu tick ở các ô sau đó bấm OK để lưu lại. Bạn có thể khởi động lại máy tính để các thay đổi có hiệu lực.

Chúc bạn thành công!

Chii Shop
Trả lời 9 năm trước

Vào Control Panel vào tiếp Ease of Access Center và chọn Make the keyboard easier to use và bỏ hết các dấu tick ở các ô sau đó bấm OK rồi reset máy

 Trang
Trả lời 8 năm trước

Vào cài đặt bàn phím bỏ hết các dấu tick ở các ô sau đó bấm OK rồi reset máy