Đánh giá chất lượng Zenbook Prime phiên bản màn hình cảm ứng?

thu
Trả lời 11 năm trước

Model được trưng bày tại Computex 2012 có kích thước 11 inch và không khác biệt về phần cứng so với bản UX21A cùng cỡ thông thường.

Zenbook Prime màn hình cảm ứng được trưng bày có kích thước 11,6 inch.

Trong sự kiện Computex năm nay, Asus đã giới thiệu tới người dùng mẫu Zenbook Prime "lai" tablet với màn hình cảm ứng. Sản phẩm được trưng bày không có gì khác biệt về cấu hình so với model UX21A 11 inch. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về mẫu Zenbook Prime màn hình cảm ứng kích thước 13 inch.

Zenbook Prime UX21A sử dụng vi xử lý Ivy Bridge mới nhất cùng đồ hoạ Intel HD Graphics 4000. Sản phẩm này sử dụng màn hình độ phân giải Full HD và có khả năng chống loá. Ngoài ra, model này còn được trang bị ổ đĩa SSD, Bluetooth 4.0. Máy có thể khôi phục hoạt động từ chế độ "ngủ đông" chỉ với hai giây và được tích hợp công nghệ âm thanh Bang & Olufsen ICE.

Computex 2012 diễn ra tại Đài Loan từ ngày 5-9/6 năm nay. Đây là sự kiện công nghệ thông tin lớn thứ hai thế giới có nhiều nhà sản xuất nổi tiếng tham gia.

Xem thêm video thực tế Zenbook Prime màn hình cảm ứng

Xem thêm ảnh Zenbook Prime có màn hình cảm ứng ở dưới đây.

Sản phẩm này chạy hệ điều hành Windows 8 mới nhất.
Máy có màn hình IPS cho chất lượng hình ảnh tốt.
Sản phẩm được tích hợp cổng kết nối HDMI.
Model này không có khác biệt về cấu hình so với mẫu Zenbook Prime UX21A 11inch thông thường.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin về Zenbook Prime cảm ứng 13,3 inch.
Sản phẩm có bàn phím chiclet.
Bàn rê chuột của máy rộng và có phần phím phụ ẩn phía dưới.