Cách khắc phục Dell Vostro 1014 mất wifi connection?

ôi mới mua một cái laptop Dell vostro 1014. Về cài win7 xong lên trang support driver của Dell download tất cả các driver của máy về cài. Lúc đầu tất cả đều ok, sang hôm sau mang đi làm không thấy kết nối wifi được mặc dù đã bật wifi. Kiểm tra không thấy card wifi trong devide manager nữa, các connection vì thế cũng không thấy wireless connection đâu. Tưởng lỗi driver tôi cài lại cũng ko được. Lúc mang về nhà tự nhiên bật lên thấy lại có. Kiểm tra trong devide manager cũng xuất hiện card wifi, hôm sau mang đi làm cũng được. Tưởng ok rồi nhưng vài bữa nó lại mất mà ko hiểu sao. Google mãi mà ko có cách nào làm được. Bác nào có kinh nghiệm dùng vostro 1014 chỉ em với, em bó tay rồi

thu
Trả lời 11 năm trước

Hiện tượng mất hẳn Card Wifi trong Device Manager rất có thể do lỗi phần cứng, nếu máy mới mua bạn nên tranh thủ mang bảo hành ngay, tôi cũng hay tiếp xúc với Dell nhưng ít thấy trường hợp như bạn mô tả.