Tải phần mềm dẫn đường cho laptop như thế nào?

tôi muốn tải phần mềm dẫn đường chạy trên lap top bạn nào biết chỉ giúp.cảm ơn nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước

Nó là định vị toàn cầu (GPS)
- Mục tiêu của bạn là dùng GPS trên laptop :
Một: Nếu để lưu tracklog, xem hướng chuyển động định vị, tọa độ, tốc độ di chuyển thì có thể dùng OZiExplorer (google với từ khóa "OZiExplore" có rất nhiều thông tin hướng dẫn kinh nghiệm thủ thuật định vị).
Hai: Nếu để dẫn đường thì không gì bằng bạn cài giả lập PocketPC trên laptop sau đó cài VietMapR12 trên PocketPC. (nghiên cứu cách cài giả lập định vị tìm trên mạng rất nhiều).

Hoặc tìm google với từ khóa "giả lập PPC" hoặc "PPC emulator" bạn cũng có luôn rất nhiều thông tin định vị laptop, kinh nghiệm v.v....)

Với trường hợp này, bạn cần cài thêm phần mềm định vị GPSGate phiên bản dành cho PC trên laptop để nó đổ tín hiệu định vị GPS từ Laptop định vị (khi laptop đã lấy tín hiệu định vị GPS của con E90 mà bạn có) bạn vào PC ảo thông qua Active Sync (phần mềm giao tiếp giữa PC và PPC của chính hãng Microsoft).
Nhớ trên PPC ảo bạn cũng phải cài phần mềm định vị GPS Gate dành cho PPC. Tất cả các thứ trên bạn đều có thể tìm trên Google.com.vn