Tư vấn mua ultrabook với tầm tiền 20tr?

Mình đang có nhu cầu mua một máy tính ultrabook nhỏ gọn, thuận tiện mang vác đi lại nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng làm việc. Mọi người tư vấn giúp xem nên chọn ultrabook của hãng nào, kích cỡ màn hình bao nhiêu thì hợp lý.

Mình chỉ có khoảng 20 triệu đồng.

Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của mọi người!

thu
Trả lời 11 năm trước

Vaio T bạn ạ, mới ra, hiệu năng rất ổn. Laptop mình xài qua vài hãng có dell asus mac và bây giờ gần như tin tưởng nhất sony, lúc đầu ko mua vì nó đắt so với cấu hình, sau khi dùng rồi thì rất rất hài lòng, bây giờ thì nghĩ giá bọn nó so với chất lượng thế là rẻ chứ ko đắt :))
Mình làm về ảnh và in ấn nên đòi hỏi về chất lượng màn hình và cấu hình tương đối, đặc biệt màu sắc màn hình đòi hỏi rất cao. Các hãng laptop bây giờ thấy có mỗi mac vs sony phù hợp đc nhu cầu này. Nhưng dùng sony thấy bền vs ổn định hơn.