Laptop Lenovo G410 bị lỗi con trỏ chuột ?

Máy tôi khi khởi động có 3 tiếng bip kêu đều nhau và lúc vào Windows thì con trỏ chuột tự chọn vào mục trên cùng của màn hình. Tôi bấm chọn bất cứ mục nào khác đều tự động đưa về mục trên cùng.

Khi tôi đọc báo thanh cuộn cũng luôn bị đưa lên trên, máy tôi cài Windows XP SP2. Tôi đã tháo Ram, vệ sinh rất kỹ nhưng vẫn không có gì thay đổi. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Chân thành cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Việc cuộn lên cuộn xuống của con trỏ chuột không liên quan gì đến ram hay phần cứng nếu con chuột của bạn vẩn rê bình thường. Bởi vì nó cũng là 1 phần của con chuột cảm ứng.

Nếu nó hỏng thì chuột của bạn cũng không rê đc roài. Mình nghĩ máy bạn dính mấy con " Virus Trojan" vớ vẩn rồi.

Cái này thì bạn nên quét hết virus rồi chống phân mảnh lại ổ cứng cho chắc ăn sau đó thì kiếm cái Driver của G410 về cài lại cho chuột của bạn là dùng ok roài...