Laptop Samsung Series 3 có gì mới?

Samsung Series 9 đã ra đời rồi nhưng mình vẫn không thấy ưng. Samsung Series 3 có hơn không? Giá của nó bao nhiêu? Các bạn tư vấn giúp.

thu
Trả lời 11 năm trước

Các model laptop mới thuộc Series 3 của Samsung hiện đang bắt đầu có mặt tại các cửa hàng bán lẻ. Tại thị trường Mỹ (website Amazon), Samsung Series 3 laptop sẽ xuất hiện với 2 model đầu tiên có kích thước màn hình 14 inch (NP300V4A-A01) và 15.6 inch (NP300V5A-A03).

Samsung Series 3 NP300V4A-A01 và NP300V5A-A03 đều có thiết kế và cấu hình tương tự nhau. Máy có cấu hình dựa trên nền tảng Intel Huron River gồm vi xử lý Intel Core i3-2310M 2.1GHz, bộ nhớ trong dung lượng 4GB DDR3, ổ cứng 5400 RPM dung lượng 500GB (NP300V5A-A03) hoặc 640GB (NP300V4A-A01) cùng đồ họa tích hợp Intel HD 3000.

Samsung Series 3 laptop có bàn phím chiclet, touchpad kích thước lớn, đầu đọc thẻ 4-in-1, kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Gigabit Ethernet, Bluetooth 3.0. Hiện tại NP300V4A-A01 đang được bán với giá 649.42 USD, trong khi đó NP300V5A-A03 đang có giá bán 591.18 USD.

Máy cũng có đầy đủ các kết nối tiêu chuẩn như HDMI, VGA, USB. Tuy nhiên, có thể khẳng định Series 3 không thích hợp để chơi game, nhất là các game hạng nặng.

Về tính năng, máy cũng được tích hợp công nghệ Wi-Di của Intel, cho phép truyền dữ liệu lên một màn hình lớn hơn không cần dây kết nối. Đặc biệt, máy có chế độ tiết kiệm điện hoạt động khá hiệu quả, giúp duy trì thời lượng pin lâu hơn. Máy hoạt động được khoảng 6 tiếng khi xem video liên tục, một con số khá ấn tượng.

Samsung Series 3 hoạt động khá tốt, thiết kế bắt mắt và tích hợp nhiều công nghệ mới, là lựa chọn hoàn hảo cho những người thích dòng laptop siêu di động có mức giá vừa phải.