Với tầm tiền từ 10-15 triệu, tôi muốn mua một chiếc laptop của hãng Compaq dùng văn phòng nên mua máy nào?

Tôi muốn mua một chiếc laptop của hãng Compaq với tầm tiền từ 10-15 triệu đồng, xin tư vấn cho tôi biết, tôi nên mua loại nào tốt nhất phù hợp với công việc công sở bình thường, và mua ở đâu là bảo đảm nhất.
makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
- Nếu bạn muốn mua một laptop Compaq để dùng công việc văn phòng kích thước màn hình 15,4 inch thì bạn có thể chọn C767TU. Nếu muốn máy nhỏ gọn hơn có kích thước 14,1 inch, nặng 2,4 kg bạn có thể chọn dòng HP 6520s. Dòng này có cấu hình khá mạnh và bán rất chạy trên thị trường. Cả hai dòng máy trên đáp ứng cho công việc văn phòng và có cấu hình khá tốt. Nếu bạn thích có webcam và thiên về giải trí thì bạn có thể chọn HP Pavilion DV2805TU cả 3 model trên đều trong tầm giá 10-15 triệu đồng.
hao
Trả lời 10 năm trước

Laptop Dell Latitude 3540 - RPWTV1 (BLACK)
Nhà cung cấp: Digiworld Thời gian bảo hành: 1 năm tại hãng tận nơi

-Intel Core i5-4200U (3M Cache, 1.6GHz, Turbo Boost 2.6GHz)
-Ram 4GB DDR3 1600MHz
-HDD 500GB
-DVD+/-RW
-Màn hình 15.6" FullHD (720p) LED Display with AntiGlare (1920 x 1080)
-Intel HD Graphics 4400 / 2GB _HD8850M
-BT 4.0, WLAN b/g/n, 1.0MP HD camera, 8-in-1 card reader, USB 3.0
-PIN 6Cell