Có nên mua laptop dell vostro v3450 ( i5-2450-4gb-Ati6630) không?

mình đang định quất em này, ai đã dùng và biết rồi cho mình ít đánh giá về em nó! THANKS!!

thu
Trả lời 11 năm trước

con này khá dày, dùng lâu rất nóng, pin cùi ( liên tục chắc được 2.5 tiếng), màn hình có độ sáng kém, chip là core i 2350m nên hơi đuối, tớ benmark bằng 3dmark06 được có 7000 điểm ( cùi mía), t dùng rồi nên khuyên bạn k nên mua, nó chỉ có cái đèn nền bàn phím hay hay với 3 cái cổng uSb 3.0 . tầm 17tr thiếu gì máy hả bạn, nếu không câu nệ về thương hiệu mà ham cấu hình trâu thì bạn có thể chọn em acer aspire 571GIntel® Core™ i7-3610QM Processor (2.3 GHz Turbo Boost upto 3.3GHz)
ram 4G, cac rời GT640m Vram 2G. mình đang dùng con này trông khá đẹp, hiệu suất cũng tốt, mỗi tội có chữ acer thôi. mà các bác bảo acer dùng nóng em chẳng thấy nóng tý nào

Trung Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Ưu điểm: Thiết kế khá đẹp (so với inspiron và vostro 1450), chạy ổn định,

Nhược điểm: Hơi nóng máy(cả bên trên touchpad + phía bên dưới đáy), VGA yếu, mẫu này cũng...cũ rồi

Cũng chưa rõ nhu cầu sử dụng máy của bạn như thế nào nên cũng không thể nói được là có nên mua hay không. Bạn nên xem qua mẫu Dell Vostro 3460 (Core i5 3210, RAM 4GB, VGA GT630) - mẫu 2012 - IVY đã hơn nhiều. Hiện tại Dell Vostro 3460 hàng phân phối chính hãng đã có mặt tại Hà Nội và TP.HCM bạn có thể liên hệ các đại lý chính hãng để biết thêm thông tin về cấu hình + giá cả nhé

chúc bạn sớm tìm được chiếc laptop vừa ý

Nguyễn Văn Đạt
Trả lời 11 năm trước

Con này mình cũng từng đắn đo nhưng rồi cũng quất em nó. Xài nói chung là chưa thấy nóng. Cái màn hình nhìn có vẻ không đẹp bằng màn hình gương. Chuột Blutooth mà cắm vào usb3.0 là màn hình xanh liền, chuột dây thi ko sao. Nếu dùng dell bettery mater mà để chế độ ngủ đông thì coi như bị tắt nguồn đột ngột. Mua hàng cty nên chẳng thấy bàn phím led đâu