Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Đánh giá chất lượng laptop HP Envy X2?

pink 18/09/2012 - 12:39

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1039
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

brown

18/09/2012 - 12:43

Chiếc HP Envy X2 sở hữu màn hình 11 inch IPS, dock bàn phím đi kèm và sử dụng chip Atom Clover Trail của Intel.

HP là một trong những nhà sản xuất muộn nhất công bố kế hoạch sản xuất thiết bị lai chạy Windows 8, với sản phẩm Envy X2, kích thước màn hình 11 inch đi kèm dock bàn phím kết nối.

Ở thời điểm hiện tại, các thiết bị lai đang là xu hướng thịnh hành đối với các nhà sản xuất. Về phần HP, họ trang bị cho mình những tính năng khá cao cấp, bao gồm thiết kế vỏ nhôm sang trọng, công nghệ NFC, hỗ trợ bút cảm ứng, Beats Audio và màn hình IPS độ sáng 400 nit.

Chiếc máy tính bảng này nặng khoảng 680 gram (cân nặng của dock kết nối đi kèm là 725 gram), mỏng 8,5mm. Bên trong, máy chạy bộ xử lý Intel Atom Clover Trail.

Mặc dù HP không công bố thời lượng pin sản phẩm nhưng các thiết bị chạy Clover Trail trước đó thường cho thời lượng pin khoảng 9-10 tiếng. Thêm vào đó, chiếc dock bàn phím đi kèm của HP cũng được trang bị pin riêng, hứa hẹn sẽ đẩy thời lượng pin sản phẩm lên cao hơn nữa. Người dùng cũng tìm thấy các cổng kết nối như USB, HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD trên bộ dock bàn phím nói trên.

Một số thông tin khác về HP Envy X2 bao gồm camera sau 8 megapixel, khe cắm thẻ nhớ microSD và dung lượng lưu trữ trong 64 GB. Hiện giá bán và thời điểm lên kệ của sản phẩm chưa được tiết lộ.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm