Muốn kiểm tra cấu hình máy laptop thì kiểm tra bằng cách nào nhỉ?

Mình dùng máy asus X44Hy có cấu hình máy là: inter core 3i (3MB L3 cache) Ram 2 GB, HDD 320 GB, có car rời 1 GB, mình đã kích phải chuột vào biểu tượng compurter -> properties thì chỉ biết được các thông số của inter core 3i và Ram là 2 GB nhưng ko thấy thông số của car rời, mình ko biết kiểm tra thông tin đầy đủ cấu hình của máy thì kiểm tra trình tự như nào. Bạn nào biết chỉ giúp mình nhé !

Thanks !

Onetour Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể vào run gõ dxdiag hoặc download cpu-z về để kiểm tra nhé

Bầu Đức
Trả lời 11 năm trước

Trên mạng có rất nhiều soft mini bạn nên tham khảo thêm

Chúc may mắn!