Nên mua laptop nào tốt nhất hiện nay?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Dòng Ultrabook siêu mỏng nhẹ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Danh sách 5 laptop "siêu mẫu" đáng mua hiện nay theo trang Cnet bình chọn.
1. Thiết kế đẹp nhất: Samsung Series 9 (2012)
Ultrabook sở hữu lớp vỏ nguyên khối bằng nhôm nhám, tạo cảm giác chắc chắn,đơn giản, gọn gàngvà không kèm phần sành điệu. Samsung Series 9 nặng dưới 1,2kg và dày chưa đến 1,3cm, tích hợp màn hình chống chói 13.3 inchđộ phân giải 1.600 x 900 pixel, chíp lõi kép Core i7-3517U tốc độ 1,9GHz, bộ nhớ RAM 4GB DDR3, ổ cứng SSD 256GB, đồ họa tích hợp Intel HD 4000...
Bàn phím chicklet trên máy được đánh giá cao khi các nút bấm to, dễ dùng và tạo cảm giác đàn hồi tốt. Nguồn pin cũng khá ổn khi đáp ứng điều kiện làm việc 5-7 giờ liên tục.
5-laptop-sieu-mau-dang-mua-nhat-hien-nay
2. Tuổi thọ pin xuất sắc: HP Folio 13
HP Folio 13phù hợp cho người hay di chuyển, mong muốn hiệu năng tốt và thời lượng pin lâu dài. Ultrabook có thiết kế sành điệu, lớp vỏ phía trên bằng nhôm chống xước và không bám vân tay, bàn phím chiclet, bàn di chuột cảm ứng, độ mỏng 18mm và khối lượng 1,49kg.
Phần cứng trênHP Folio 13bao gồm màn hình 13.3 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, chíp xử lý Intel Core i5-2467M tốc độ 1,6GHz, đồ họa Intel HD 3000, bộ nhớ RAM DDR3 4GB, ổ cứng SSD 128GB, cổng mạng LAN, cổng HDMI tiêu chuẩn, nguồn pin có thể chạy 9,5 tiếng liên tục…
5-laptop-sieu-mau-dang-mua-nhat-hien-nay
3. Hiệu năng tốt nhất: Acer Aspire S5
Ultrabook siêu mỏngAspire S5giới thiệu lớp vỏ bằng hợp kim nhôm ma-giê sang trọng, lớp sơn chống xước, thân máy chỉ có 15mm tại điểm dày nhất vànặng 1,35kg.Aspire S5gây ấn tượngvới nguồn pin làm việc 8 tiếng liên tục, đạt 80% dung lượng sau 1.000 lần sạc, phục hồi từ chế độ ngủ sang trạng thái hoạt động mất 1,5 giây...
Aspire S5mang đến màn hình 13.3 inch độ phân giải 1.366 x768 pixel, chíp xử lý Intel Core i7-3517U tốc độ 1.9GHz, bộ nhớ RAM 4GB, đồ họa tích hợp Intel HD 4000, ổ cứng thể rắn SSD 256GB, âm thanh vòm Dolby Home Theater v4, giao tiếp Thunderbolt 20Gpbs qua cổng MiniDisplay Port, cổng USB 3.0 và cổng HDMI.
5-laptop-sieu-mau-dang-mua-nhat-hien-nay
4. Đa dạng tính năng: Asus Zenbook UX32VD
Zenbook UX32VD giới thiệu màn hình IPS 13.3 inch độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, chíp Core i7-3517U tốc độ 1,9GHz, card đồ họa rời Nvidia GeForce GT620M với 1GB vRAM, bộ nhớ RAM 4GB, lưu trữ HDD 500GB và tuổi thọ pin 6-7 giờ liên tục. Hệ thống cũng bao gồm cổng USB 3.0 và cổng HDMI tiêu chuẩn (thay vì miniHDMI như nhiều chiếc Ultrabook khác).
5-laptop-sieu-mau-dang-mua-nhat-hien-nay
5. Giá bán phải chăng: Acer Aspire S3
Có giá bán dưới 20 triệu đồng,Acer Aspire S3cung cấp màn hình 13.3 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, chíp Core i7-2637M tốc độ 1,7GHz, bộ nhớ RAM 4GB, tích hợp đồ họa Intel HD, ổ cứng thể rắn SSD 256GB, cổng USB, đầu đọc thẻ nhớ, cổng HDMI, Bluetooth 4.0, Wi-Fi chuẩn n, webcam 1.3MP, âm thanh cao cấp Dolby Home Theater vàbàn phím Acer FineTip tiện dụng.
Đặc biệt,Acer Aspire S3giúp phục hồi từ chế độ sleep trong tối đa 6 giây, nguồn pin hoạt động 7 tiếng liên tục hoặc 50 ngày chờ.

5-laptop-sieu-mau-dang-mua-nhat-hien-nay