Bạn thích dùng máy tính có màn hình cảm ứng không?

Mình vừa đọc được một thống kê rất thú vị từ Intel, theo đó chỉ có 3% người dùng muốn dùng một chiếc máy tính Windows 8 không hỗ trợ màn hình cảm ứng. 97% còn lại chia khá đồng đều cho 3 lựa chọn: máy tính bảng cảm ứng hoàn toàn, máy tính dạng convertible có màn hình cảm ứng (dạng trượt, xoay nắp...) hay máy tính xách tay truyền thống nhưng có bổ sung thêm màn hình cảm ứng. Còn bạn thì sao? Lý do nào dẫn đến lựa chọn của bạn? Hãy cùng chia sẻ nhé.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Tùy theo là món gì nếu PC thì thích màn hình to 24inch full HD. Chuột và bàn phím ngon để chơi game và làm việc. Còn cảm ứng trên PC thì mình ko cần. Còn tablet thì đương nhiên là cần rồi