Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
laptopmay tinh xach tay

Mua máy tính của hãng nào la tốt nhất?

Hoàng 20/08/2008 - 17:47

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
10.539
Trả lời (7)
Bình luận bằng Facebook (7) | Bình luận bằng ID Vatgia (7)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyễn Khánh Hoàng

20/08/2008 - 17:51
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tính nổi tiếng như SAM SUNG, LG, DELL... Bạn nên mua máy tính ở những cửa hàng có uy tín vì nguồn hàng đảm bảo và chế độ bảo hành chu đáo cũng như để được tư vấn nhiều hơn
Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến những cơ sở máy tính của Trần Anh, Phúc Anh, có thể lên phố máy tính ở Lý Nam Đế.
Hi vọng và tin tưởng bạn sẽ tìm được cho mình một dàn máy tính ưng ý.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phan Mạnh Hùng

20/08/2008 - 19:30
Bạn nên mua máy HP, hay Dell giá cũng mềm. Bạn có thể vào trang maytinhxachtaymy.com để tham khảo nhé. giá cũng rẻ nhưng đừng mua hàng reseller.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phan Mạnh Hùng

20/08/2008 - 19:32
Hay là hàng refactory.Mình với bạn mình cũng mua ở đây. Giá máy cấu hình được khoảng từ 13--15 chai.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tường Duy Quân

20/08/2008 - 19:40
hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng may tính.hãng nào cũng có loại máy tốt cả.quan trọng là bạn muốn mua máy tính giá tiền khoảng bao nhiêu?thì vừa với túi tiền của bạn?thông thường các hãng nổi tiếng và có thương hiệu bay giờ trên thị trường là HP, DELL, SAM SUNG SONY. nói tóm lại là tùy thuộc vào bạn yêu thích hãng nào mà thôi?chúc bạn chọn cho mình được một máy tính như ý!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

LÊ Việt

20/08/2008 - 22:24
Mua máy tính của Dell vì duy nhất chỉ có hãng này cam kết là bụi phát sinh từ máy tính không gây hại cho sức khỏe của người dùng.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hao

18/03/2013 - 15:47

Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây người dùng dễ dàng nhận ra sự thay đổi rất rõ rệt đối với các sản phẩm laptop từ ASUS, mỗi đợt sản phẩm mới luôn có sự thay đổi - cải tiến nào đó, để cuối cùng, sản phẩm của họ luôn có cái gì đó nhỉnh hơn so với các đối thủ khác. Cụ thể hơn, ở đây mình muốn nói đến dòng Asus X với model X44H được xem là dòng có tỷ lệ hiệu năng trên giá thành luôn luôn tốt.

Đặc điểm nổi bật laptop Asus : - IceCool: về cơ bản nó sẽ giúp hệ thống mát mẻ hơn theo cách đơn giản nhất là tản nhiệt độ ra đều hơn giữa các thành phần trong hệ thống, những nơi nóng nhất sẽ mát hơn. Những ai đã từng sử dụng mainboard ASUS được trang bị công nghệ StackCool có lẽ biết rõ điều này nhất, cho dù là lạnh hay nóng, nhiệt độ đều được dàn đều ra thông qua một lớp đặc biệt. - Vỏ nhựa:Chỉ có phần kê tay mà thôi và touchpad vẫn là nhựa. Nhưng chừng đó đủ để tạo cảm giác mát lạnh, thích thích cho người dùng so với chất liệu nhựa thường thấy, chừng đó đủ để tạo nên sự khác biệt so với đối thủ. - Giải thường IF cho bàn phím Chiclet tốt nhất, tốc độ và chất lượng gõ phím sẽ được cải thiện là điều chắc chắn, điều quan trọng hơn chính là sức khỏe đôi bàn tay của bạn. - Touchpad hoàn hảo:bởi 1 điểm cơ bản luôn khiến người dùng bực mình lâu nay là con trỏ chuột hay di chuyển lung tung khi tay người dùng đang gõ phím, các dòng sản phẩm gần đây đều được Asus trang bị touchpad mới này, và tất nhiên, ở thời đại này, cảm ứng đa chạm là điều tất nhiên cho dù là sản phẩm cao cấp hay bình dân chăng nữa. Điểm mạnh của Asus K43E so với các đối thủ khác là kích thước touchpad rất to, khiến tính năng đa chạm hoạt động dễ dàng và hoàn hảo hơn.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mr Sơn

19/03/2013 - 11:08

Asus hiện là dòng máy đc ưa chuộng và khá phổ biến ở việt nam,với giá thành phải chăng,chất lượng luôn đc cái tiến,chế độ bảo hành 2 năm với cam kết tốt nhất.

Mời bạn ghé thăm : Công Ty TNHH Hàng Chính Hiệu
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm