Cách chuyển đồ họa trên Dell Audi A5 N5520?

Em có con Dell Audi A5 N5520 cấu hình như sau: Core i5 3210M tốc độ 2.5 Ghz, Ram 4Gb bus 1600 Mhz, HDD 740Gb, Card đồ họa rời AMD 7670 1GB và card đồ họa tích hợp Intel HD 4000, nhưng lúc nào máy cũng chạy card tích hợp không chạy card rời.

thu
Trả lời 11 năm trước

Thứ 1 là maý bạn sẽ tự auto chuyen nếu ở chế độ bình thường. Thứ 2 là có thể bạn để ở chế độ "Power save" thì máy sẽ hiều để chế độ thấp nhất để tiết kiệm pin Thứ 3 để nó luôn ở chế độ " high ..." gì đó mình quên rồi nhưng bào đàm có chữ high và chi có 1 chế độ có chữ high Để chỉnh bạn bấm vào biểu tượng pin ở góc phải bên dưới màn hình. ( vào đó xem và tự mò )